Lẩu cá Lăng kiểu Thái

Lẩu cá Lăng kiểu Thái

Giá trên menu:Liên hệ Hotline

Lẩu cá Lăng kiểu Thái
Lẩu cá lăng Thái cay là một món ăn mới trong danh sách ẩm thực của nhà hàng Chả cá Hà Thành. Tuy là "em út" trong kho ẩm thực của nhà hàng nhưng "lẩu cá lăng Thái cay" không hề thua kém về hương vị so với món chả cá Lã Vọng.

lẩu cá lăng

Lẩu cá lăng Thái cay tại nhà hàng Chả cá Hà Thành

Nắm bắt được thần thái và hương vị đặc trưng của ẩm thực Thái, đầu bếp tài hoa của nhà hàng đã chế biến thành công và mang đến hương vị đúng chuẩn vị Thái giới thiệu tới thực khách

Gọi một nồi lẩu cá lăng Thái cay, bạn sẽ thấy nhân viên chuẩn bị sẵn một nồi nước dùng có màu đỏ óng ánh, tỏa hương thơm của xả, chanh, hương vị chua chua, cay cay hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực Thái Lan. Chờ cho nước dùng sôi lăn tăn thì thả nhẹ từng lát cá lăng và các loại nấm, rau ăn kèm vào lòng chảo nước dùng đỏ au, óng ả. Đợi trong giây lát là đã có thể thưởng thức những miếng cá lăng bùi ngậy, ngọt thơm, rồi sau đó chan thêm chút nước dùng vào bát, hương thơm tỏa ra thật biết cách làm mê đắm lòng người.
lẩu cá lăng ăn kèm chả cá lã vọng

Cá lăng phi lê, rau, nấm,... ăn kèm lẩu cá lăng Thái cay

Nếu đến nhà hàng chả cá Hà Thành trong những ngày này thì đừng quên gọi một nồi lẩu cá lăng Thái cay để thưởng thức nhé. Chắc chắn, hương vị của món ăn này sẽ chinh phục được bạn!