Cá lăng nướng muối ớt

Cá lăng nướng muối ớt

Giá trên menu:Liên hệ Hotline
Sau khi thưởng thức món chả cá Lã Vọng tại Chả cá Hà Thành nếu bạn muốn thưởng thức thêm những món ăn khác được chế biến từ cá lăng thì món Cá lăng nướng muối ớt là một lựa chọn không thể bỏ qua trong menu của nhà hàng. 

Cá được nướng đều, thơm mùi đặc trưng khi nướng trên vỉ than hoa, gia vị theo đó ngấm đều từ trong ra ngoài. Cá nướng nhưng không hề bị khô, vừa tầm chín tới, độ ẩm mềm và nồng hương gia vị.
cá lăng nướng muối ớtMiếng cá nướng có vàng suộm đặc trưng khi nướng trên vỉ than hoa.
Món cá được dùng chung với nước sốt được pha riêng cay cay vị ớt, nước mắm chấm thơm rất hợp với vị ngọt của cá nướng. Ăn cùng với bánh đa cuốn và các loại rau củ quả như dưa chuột, cà rốt, gừng, ớt tươi, rau thơm và xà lách, gói trọn trong cuốn cá là đủ cả cay - chua - mặn - ngọt để lại dư vị khó quên nơi đầu lưỡi.
cá lăng nướng cuốn bên cạnh chả cá lã vọngKhi ăn, cá được cuốn cùng bánh đa và dưa chuột, ớt tươi, rau thơm, gừng -  đủ vịcay chua mặt ngọt
Chỉ với những nguyên liệu rất dân dã nhưng được các đầu bếp kì công chế biến, chắc chắn món Cá lăng nướng muối ớt sẽ làm hài lòng bất cứ khẩu vị của vị khách khó tính nào.