Nem cá lăng Hà Thành

Nem cá lăng Hà Thành

Giá trên menu:Liên hệ Hotline
Món Nem cá lăng đặc biệt trong menu của nhà hàng Chả cá Hà Thành cũng là một lựa chọn rất tuyệt cho một buổi tụ tập ăn uống của bạn với bạn bè hay người thân bên cạnh món chả cá Lã Vọng

Ngoài các thành phần của một món nem truyền thống như cả rốt, xu hào, hành tây, mộc nhĩ, nấm hương, hành, thì là, trứng gà ta, thịt lợn, các đầu bếp của nhà hàng đã thêm vào đó cá lăng – loài cá nổi tiếng với vị thơm ngọt và săn chắc hơn các loại cá khác.

nem cá lăng đặc biệt
Khúc nem đều, không vị vỡ nhân hay cháy cạnh, vàng giòn.
Sau khi cuốn, nem được chao đều trên chảo, lửa để không quá to đủ để dầu sôi nhẹ. Khi chín nem được bày ra đĩa trắng sứ cùng rau thơm trông rất bắt mắt. Nem bày ra có màu vàng, khúc nem đều, vỏ giòn rụm, nhân nem chín tới, không bị cháy cạnh hay vỡ.
nem cá lăngNước chấm chua ngọt được pha chế theo kiểu truyền thống.
Khi cắn ngay lập tức ập vào khẩu giác của của thực khác là mùi thơm của nấm hương, vị cay nồng của hạt tiêu, tỉ lệ giữa cá lăng và thịt đều để món nem không ngán. Nước chấm theo kèm pha theo kiểu truyền thống, dậy vị chua ngọt rất riêng, tất cả làm thành món Nem cá lăng đặc biệt mang thương hiệu rất riêng của nhà hàng Chả cá Hà Thành.