Chả cá Hà Thành tậu cá khủng làm chả cá anh vũ, chả cá lã vọng

Nói đến chả cá Anh Vũ thì ai ai tại Hà Nội cũng nghĩ ngay đến nhà hàng này.Càng ngày nhà hàng Chả cá Hà Thành càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong làng ẩm thức Hà Thành khi chiếm trọn cảm tình của thực khách với cách phục vụ chuyên nghiệp, rất nhiều món ăn ngon, không gian thoải mái và gần đây nhất là ghi dấu ấn với sự kiện chế biến chả cá lã vọng với nguyên liệu từ cá sông, cá Anh Vũ quý hiếm.
Chả cá Anh VũCá anh vũ "khủng" được nhà hàng tậu về để chế biến

Món chả cá Anh Vũ Nổi tiếng tại Chả Cá Hà Thành

Nói về món món chả cá lã vọng nổi tiếng thì chả được làm cá anh vũ là đầu bảng, tuy nhiên loài cá này ngày nay có giá khá cao và hiếm nên các nhà hàng thường chọn cá Lăng.
Hiện tại ở Hà Nội cũng có nhiều nhà hàng cung cấp món chả cá Anh Vũ này, tuy nhiên sử dụng nguyên liệu là cá lăng tươi để làm chả cá thì không nhiều, chứ đừng vội nói đến việc chọn các loại cá Anh Vũ "khủng" khác để về làm chả cá như nhà hàng Chả cá Hà Thành.

Nếu đã từng ghé qua nhà hàng, bạn không thể nào quên nổi hương vị chả cá lăng truyền thống chả nhà hàng, và hãy thử tưởng tượng xem hương vị thơm ngón đó được bùng nổ gấp nhiều lần khi được chế biến từ cá lăng sông to khỏe 12kg và cá anh vũ “Tiến Vua” quý kiếm nặng 7kg (trị quá 12 triệu đồng) xem!!! Chắc chắn vị ngon ấy sẽ làm bạn cảm giác như không còn gì phải nuối tiếc gì nữa cả. Mọi tinh hoa đất trời đều đang được bạn thưởng thức trong món chả cá Anh Vũ rồi.
Chả Cá Anh Vũ

Ngoài chả cá Anh vũ chúng tôi còn có nhiều món ăn ngon khác

Không chỉ có chả cá làm từ cá anh vũ, nếu bạn muốn thưởng thức chả cá lăng một cách đặc biệt nhất thì cũng có thể tới nhà hàng để thưởng thức. Cá lăng vốn đã được xếp vào danh sách những loại cá quý, khá đắt đỏ rồi nhưng nếu là cá lăng sông Tây Nguyên với cân nặng trên 10kg thì còn quý hơn rất nhiều. Còn cá anh vũ thì chẳng còn gì để bản cãi, ai cùng đều biết rằng đó là loại cá rất hiếm và đắt giá, không chỉ thời xưa mà ngay cả đến nay dù có “núi vàng sông bạc” cũng khó mua nổi loại cá này để chế biến món chả cá Anh Vũ.

Để sở hữu được 2 loại cá quý hiếm này đội ngũ quản lý của nhà hàng đã phải lùng sục, tìm kiếm trên các con sông lớn, trải qua nhiều ngày tháng  tâm huyết và cố gắng cuối cùng cũng đã có thể mang về loại cá Anh vũ và cá Lăng tuyệt hảo này dể phục vụ thực khách.
Chả Cá Anh Vũ
Nếu có cơ hội được thưởng thức 2 loại cá quý giá này thì tuyệt đối đừng để bỏ lỡ!
Để thưởng thức những món ăn tuyệt hảo từ cá lăng sông Tây Nguyên, cá anh vũ như món chả cá anh vũ, chả cá lăng, cá anh vũ hấp,... quý khách vui lòng đặt hàng qua số điện thoại 0166.55.99999 trước khoảng thời gian là 1 tuần để nhà hàng Chả Cá Hà Thành chuẩn bị. Chắc chắn những giây phút trải nghiệm ẩm thực với 2 loại món chả cá Lăng và Chả Cá Anh vũ sẽ là những giây phút tuyệt vời, đáng giá và vô cùng khó quên.
Nhà hàng Chả cá Hà Thành
Địa chỉ duy nhất: số 20 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0166.55.99999 – 04.3626.2222
Fanpage: https://www.facebook.com/chacahathanh.vn
Website: http://chacahathanh.vn.


 
Ngày đăng: 30-05-2016