Nhà hàng tậu cá quý hơn chục triệu phục vụ khách hàng

Cá anh vũ là một loại cá vô cùng-vô cùng hiếm, tương truyền Vua Hùng chính là người đặt tên cho loại cá này là Anh Vũ, phong là “Văn Lang đệ nhất ngư”, bởi nó quý hiếm như một món quà của trời đất ban tặng cho nhân gian.
Những ngày gần đây Chả cá Hà Thành nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) chính là nhà hàng đang gây xôn xao dư luận khi đã chi hơn chục triệu đồng tậu loại cá này về để phục vụ thực khách.
cá anh vũ làm chả cá anh vũ
Cá anh vũ của nhà hàng là cá sông tự nhiên, được bắt trên thượng nguồn Tây Nguyên và có cân nặng lên tới 7kg. Theo kinh nghiệm của các cần thủ chuyên “săn” cá thì cá anh vũ nặng từ 5-7kg là quý nhất, thịt cũng tuyệt vời nhất, thích hợp làm các món như chả cá anh vũ và món cá hấp. Theo dân gian, ăn cá anh vũ vừa bổ dưỡng cho sức khỏe, vừa sẽ được gặp may mắn từ đất trời.

Ngoài cá anh vũ, trong đợt này nhà hàng còn tìm đượ cá lăng sông Tây Nguyên có cân nặng lên tới 11kg  để chiêu đãi thực khách. Cá lăng vốn đã là một loại cá quý hiếm, thông thường chỉ bắt được cá nặng vài lạng hoặc được 1-2kg đã là rất hiếm, vậy nên nếu coi cá lăng sông tươi nặng 11kg là “báu vật thiên nhiên” cũng chẳng có gì là sai.

Ngày thường ở nhà hàng đã rất được lòng thực khách khi chịu khó đầu tư và sử dụng 100% cá lăng tươi làm nguyên liệu chính chế biến các món ăn như chả cá lã vọng, bởi thịt cá lăng dai mà mềm, ngọt và bùi nhưng trong đợt này, các món ăn được chế biến từ “báu vật thiên nhiên” chắc chắn sẽ còn thơm ngon hơn vạn lần.

Chia sẻ với mọi người về niềm vui sở hữu cá anh vũ cho nhà hàng của mình, anh Lê Đức không dấu nổi nụ cười vui mừng: “Điều mà Chả cá Hà Thành mong muốn mang tới khách hàng đó chính là chất lượng, đây sẽ không phải là đợt cá quý duy nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới thực khách của mình những sản phẩm chất lượng như vậy một cách thường xuyên.”
--------------------------------------
Nhà hàng Chả cá Hà Thành
Địa chỉ duy nhất: số 20 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0166.55.99999
Fanpage: https://www.facebook.com/chacahathanh.vn
Website: http://chacahathanh.vn
 
Ngày đăng: 30-05-2016